Chào mừng đến với Công Ty TNHH MTV Brycen Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực phát triển & gia công phần mềm, vận hành & bảo trì, BPO với thị trường chính là Nhật Bản.

Công ty TNHH Brycen Việt Nam là công ty thuộc Brycen Group từ Nhật Bản. Brycen Group gồm 8 Công ty thành viên ở 4 quốc gia với tổng số nhân viên lên đến 469 người tính đến thời điểm tháng 3 năm 2017.
Công ty Brycen Việt Nam là công ty tại Việt Nam phân phối phần mềm CADEWA Real thiết kế MEP của Tập đoàn Fujitsu Nhật Bản.

About CADEWA
About CADEWA

Lĩnh vực hoạt động

PHẦN MỀM:


Dựa trên kinh nghiệm và thành tích phát triển cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ đáp ứng rộng rãi các hình thức kinh doanh và ngôn ngữ sử dụng.
1) Phát triển ứng dụng mobile.
2) Phát triển hệ thống tính năng, hệ thống Website.

VẬN HÀNH, BẢO TRÌ:


Thực hiện nghiệp vụ vận hành và bảo trì có tính an ninh cao trong môi trường làm việc dựa theo tiêu chuẩn chứng nhận ISMS.
- Cung cấp những dịch vụ bằng các thiết bị an ninh gần với quốc gia Nhật Bản.
- Duy trì chất lượng vận hành và tích lũy kinh nghiệm về phương pháp sản xuất dựa theo tỷ lệ cao nhân viên làm việc cố định.

DỊCH VỤ DTP:


Có thể giảm chi phí mang tính hiệu quả trong việc outsource nhiều công việc.
- Làm bản đồ về hướng dẫn du lịch, ẩm thực, đường phố, ...
- Gia công các loại hình ảnh (cắt, ghép, chỉnh sửa ...).

TƯ VẤN:


Thực hiện bằng one-stop cho việc hỗ trợ hướng tới Việt Nam, hỗ trợ di chuyển cơ sở hạ tầng.
Company Name

Tên Công Ty

Công Ty TNHH Brycen Việt Nam

Company Name

Địa Chỉ

Company Name

Thành Lập

04/2009

Company Name

Vốn Đầu tư

200,000 USD (100% vốn của Brycen Nhật Bản)

Company Name

Người Đại Diện

Giám đốc: Ông YOKOYAMA MASAYUKI

Company Name

Số Lượng Nhân Viên:

300 nhân viên tính đến thời điểm tháng 6/2020 (bao gồm nhân viên bán thời gian)

Với Phương Châm Hoạt Động

CHẤT LƯỢNG – THỜI HẠN – BẢO MẬT

Chúng tôi đang nổ lực hướng đến sự thõa mãn của khách hàng, cung cấp sản phảm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp.

Để thực hiện được đều đó, chúng tôi đã tiến hành xây dựng đồng thời Hệ thống quản lý chất lượng và Hệ thống quản lý an ninh thông tin trong toàn công ty, chu trình quản lý “Plan – Do – Check – Act” được tổ chức thường xuyên.

Tại Sao Lại Chọn Fujitsu

Phần mềm CADEWA Real với lịch sử phát triển 28 năm và đã có 35,000 bản được sử dụng tại Nhật Bản. CADEWA Real được sử dụng phổ biến từ các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đến cả những công ty vừa và nhỏ bao gồm nhà thầu chính, nhà thầu phụ, công ty quốc doanh, công ty cơ điện, công ty thiết kế, thi công hệ thống điện, hệ thống điều hòa và vệ sinh, văn phòng thiết kế thiết bị và các trường kỹ thuật.

Trong các dòng sản phẩm CADEWA, phần mềm CADEWA Real là phần mềm đầu tiên ở Nhật Bản được trang bị tính năng tương tác qua lại trong thời gian thực giữa màn hình 3DCG và bản vẽ 2D, cho phép người dùng hoàn toàn tự do thao tác giữa mặt bằng, mặt đứng và màn hình 3DCG. Sử dụng tính năng này, người sử dụng có thể nâng cao hiệu quả về năng xuất và chất lượng các dự án ở khu vực Đông Nam Á.

Fujitsu phối hợp với những công ty cung cấp phần mềm để có thể hỗ trợ tốt đến những công ty Nhật Bản tại mỗi nước trong khu vực Đông Nam Á.

Copyright © 2021 - Cadewa - All Right Reserved